Push mail


Pushmail là một dịch vụ cho phép người dùng nhận mail ngay tức thì bằng thiết bị sử dụng đầu cuối khi hòm thư của họ nhận được mail mới. Người sử dụng có thể nhận hoặc gửi email ngay lập tức giống như bản tin ngắn SMS.
Mô hình
Tính năng dịch vụ
  1. Cho phép khách hàng thiết lập Blacklist/Whitelist
  2. Đặt thời gian hoạt động: Người dùng có thể định các khoảng thời gian khi họ muốn và không muốn nhận mail.
  3. Quản lý hạn mứcsử dụng: Người dùng có thể hạn chế số lượng tin nhắn họ nhận trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ, người dùng có thể định ra giới hạn tối đa số lượng tin nhắn được nhận mỗi tháng.
  4. Địa chỉ email: Người dùng có thể quy định địa chỉ email nào sẽ xuất hiện trên tin nhắn email họ gửi từ điện thoại đi động của mình.
  5. Thiết lập tài khoản: Thao tác hết sức đơn giản chỉ với vài bước mà không cần phải cài đặt phần mềm cũng như thiết lập cấu hình phức tạp. Thao tác này được thực hiện thông qua giao diện Web hoặc bằng SMS trên máy di động
  6. Gửi và nhận thư điện tử: Các email được “đẩy” về inbox có sẵn của điện thoại – nơi người dùng di động vẫn quen nhận SMS/MMS hàng ngày. Gửi thư điện tử rất đơn giản, không khác gì soạn tin nhắn gửi đi.
  7. File gửi kèm email: hỗ trợ gửi các file đính kèm như ảnh, âm thanh, video, tài liệu... bởi vậy người dùng sẽ không bỏ lỡ những bức hình đáng yêu hoặc các đính kèm khác được gửi tới tài khoản thư điện tử của mình.
  8. Quản lý tài khoản: Người dùng có thể lựa chọn quản lý dịch vụ này thông qua các câu lệnh đơn giản trên điện thoại hoặc qua giao diện Web
 

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin