Anti spam


Với xu hướng thương mại điện tử ngày càng được ưa chuộng, nhiều công ty đã sử dụng hệ thống email để quản lý và duy trì công việc kinh doanh hằng ngày thay cho hệ thống điện thoại truyền thống. Vì thế hệ thống email của doanh nghiệp cần được gia tăng độ bảo mật trước các nguy cơ tiềm tàng như: spam mail, virus, đánh cắp mail ..v..v… ; gia tăng bảo mật toàn bộ hệ thống Mail Server là vấn đề cấp bách và quan trọng trong việc duy trì sự ổn định của hệ thống mail cũng như sự hoạt động ổn định của doanh nghiệp. Với giải pháp Anti spam đáng tin cậy sẽ gia tăng độ bảo mật lên cao nhất đáp ứng mục tiêu loại bỏ các rủi ro ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

- Reputation Filters™ cung cấp khả năng phòng vệ từ vòng ngoài, kiểm soát lưu lượng mail gửi-nhận trên thời gian thực (real time); phát hiện và ngăn chặn nguồn gởi mail (sender) khả nghi được phát hiện và nhận dạng từ SenderBase® với cơ sở dữ liệu cập nhật liên tục hàng giờ.

- Anti-Spam™ Filters kết hợp kỹ thuật phát hiện sự nhân bản lớn số lượng email đến và kỹ thuật dò tìm nội dung nhạy cảm trong email, từ đó loại trừ số lượng lớn các spam email.

- Virus Outbreak Filters™ ngăn chặn virus trước khi mail đến hệ thống Mail Server nội bộ, cô lập mail đính kèm virus cho đến khi cơ sở dữ liệu Anti Virus được cập nhật và diệt hoàn toàn.

- Email Encryption sử dụng kỹ thuật PXE bảo vệ nguyên bản email, bảo mật thông tin hai chiều tuyệt đối giữa người gửi và người nhận.


Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin