Sao lưu dữ liệu trực tuyến


Online Backup
Online Backup
(Online Backup với phần mềm VEEAM trên Cisco UCS)

 

1. Tại sao phải Backup dữ liệu
Phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đều chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc sao lưu (backup) dữ liệu cũng như có các phương án dự phòng khi không may có sự cố xảy ra với hệ thống website của mình. Lỗi hệ đều hành, lỗi phần mềm, máy chủ nhiễm mã độc, thiết bị phần cứng hỏng, hacker tấn công... là những nguy cơ tiềm ẩn có thể làm mất hoặc hư hỏng dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp (thông tin khách hàng, email, sổ sách, chứng từ giao dịch, hợp đồng…). Vì vậy, thường xuyên sao lưu các dữ liệu trực tuyến của doanh nghiệp là một việc làm cấp bách và vô cùng cần thiết.

2. Giải pháp Backup Online
Backup Online là một dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với hệ thống được thiết kế, tích hợp các tính năng thông minh, vượt trội giúp quá trình backup diễn ra nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy chủ doanh nghiệp. Sử dụng Backup Online, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi dữ liệu của doanh nghiệp luôn được bảo vệ trong trạng thái an toàn tuyệt đối.

3. Tính năng nổi bật
An toàn tuyệt đối
Dữ liệu được backup được chuyển vào hệ thống lưu trữ dual controller SAN tiên tiến với ưu điểm vượt trội là hoạt động cực kỳ ổn định và có khả năng mã hóa, bảo mật dữ liệu cao.
Tùy biến linh hoạt
Không gian lưu trữ dữ liệu backup không giới hạn và có khả năng mở rộng nhanh chóng. Thông thường chỉ mất vài phút để nâng cấp tài nguyên hệ thống để phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn.
Tốc độ cực nhanh
Backup Online tận dụng dung lượng lưu trữ lớn của HDD kết hợp với tốc độ đọc, ghi nhanh chóng của SSD tạo thành hệ thống Turbo SSD Storage cho tốc độ sao lưu dữ liệu cực nhanh và ổn định.
Khả năng tương thích cao
Backup Online tương thích với hầu hết các nền tảng phần mềm, hệ điều hành phổ biến hiện nay, chẳng hạn như: SQL, Microsoft Exchange, Linux, Windows, Network Attached Storage (NAS)...

CÁC NỀN TẢNG HỖ TRỢ
VMware Systems
VMware backup module của Backup Online được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ sao lưu các máy ảo trong VMware vSphere (ESX / ESXi), Server, Workstation, Fusion và Player một cách nhanh chóng, an toàn. VMware vCenter được Backup Online hỗ trợ hoàn toàn. Do đó, có thể thực hiện việc sao lưu ngay cả khi có hoặc không có vCenter.

Hyper-V
Với mức độ phổ biến ngày càng cao của Hyper-V, việc thiết lập các cụm Hyper-V hay các máy HAVM đang nhanh chóng trở thành một ưu tiên cho nhiều doanh nghiệp. Bạn có thể dựa vào các giải pháp mà Backup Online DTS cung cấp để sao lưu, khôi phục các tập tin và ứng dụng của mình một cách linh hoạt.

Cisco UCS
Vốn nổi tiếng là hãng đi đầu trong lĩnh vực mạng, vào năm 2009 Cisco đã giới thiệu một giải pháp phần cứng máy chủ gọi là Cisco Unified Computing System (UCS). Nền tảng máy chủ chạy trên môi trường x86 này kết hợp phần cứng máy tính, hỗ trợ ảo hóa, chuyển đổi kết cấu và phần mềm quản lý. Sản phẩm đặc biệt được ca ngợi về khả nănghỗ trợảo hóa: CiscoUCShỗ trợtất cả hệ thống giám sát (hypervisor)sử dụng rộng rãi nhất, bao gồm VMwareESX và ESXi, Microsoft Hyper-V, và CitrixXenServer.
Veeam
Veeam nổi tiếng trong lĩnh vực bảo vệ dữ liệu ảo hóa. Sản phẩm chủ lựcVeeam là một giải pháp phần mềm được gọiVeeamBackup &Replication. Không giống các sản phẩm sao lưu máy chủ trung tâm vật lý, phần mềm của Veeam nổi tiếng bởi nó được xây dựng với mục đích bảo vệ các máy ảo. Phần mềm này trở nên phổ biến vì nó rất xuất sắc trong việc “phục hồi các máy ảo ngay lập tức” và khả năng phục hồi sao lưu từ bên trong máy ảo

4. Bảng giá dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyếnphù hợp với nhu cầu của đa số người dùng. Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.


Dung lượng

500G

Windows System

MSSQL

Oracle Database

MySQL

Microsoft Exchange DAG

Lotus Domino/ Notes

File backup

Hyper-V

Theo VM

VMware

Theo VM

Giá

200.00 vnđ / tháng

Lưu ý: Khách hàng có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày trước khi sử dụng dịch vụ chính thức.

Dịch vụ bổ sung


Thêm 200 GB

100.000 vnđ

VMware/Hyper-V Guest VM

100.000 vnđ

Exchange Mailbox

20.000 vnđ / 1 mailbox


5. Quy trình tiếp nhận & xử lý sự cố dịch vụ.

6. Thông tin liên hệ
Website: http://telecom.dts.com.vn
Bán hàng: (028) 3936666 – 671 | thaopq@dts.com.vn | locdp@dts.com.vn
Hỗ trợ kỹ thuật: 18001537 | noc@dts.com.vn
Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin