Giới thiệu DTS Telecom

Nhận thức được xu thế phát triển mạnh mẽ của ngành viễn thông trong tương lại cũng như nhận thức được xu huớng cạnh tranh, DTS Telecom ra đời trên cơ sở lấy CNTT và viễn thông làm nền tảng, theo đuổi sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có uy tín và chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

 
Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một trong những Data Center hiện đại nhất Việt Nam.
Được đặt tại TPHCM, Data Center của chúng tôi được xây dựng với sự cộng tác của PCCW- tập đoàn cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Hồng Kông, là sự kết hợp sáng tạo những giải pháp tiên tiến nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về Data Center TIA 942-2005.

Giải pháp InfraStrucXure ưu việt được phát triển bởi APC - chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế DC.

Hệ thống giám sát toàn diện với một NOC tiên tiến.

Điều kiện hạ tầng lý tưởng: hệ thống điều hòa không khí sử dụng công nghệ Inrow mới nhất của APC kết hợp với hệ thống nguồn Module mở rộng dễ dàng và hệ thống chữa cháy bố trí linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.

Giải pháp kết nối tối ưu với khả năng sẵn sàng cao, đảm bảo khả năng truy cập thông suốt theo từng nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, các dịch vụ của Việt Nét được thiết kế phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, đảm bảo tới 99.99% độ sẵn sàng, ổn định với tính năng bảo mật cao. Gói dịch vụ linh hoạt, tiện sử dụng. Trên cơ sở tư vấn của chúng tôi, khách hàng có khả năng lựa chọn gói dịch vụ riêng phù hợp với nhu cầu.